We License and Implement Software for Transport & Logistics

เราเป็นบริษัทที่ให้บริการพัฒนาแพลตฟอร์มสำหรับอุตสาหกรรมขนส่งและโลจิสติกส์  

DSAT Thailand เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่ให้บริการพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับอุตสาหกรรมโลจิสติกส์และหว่งโช่อุปทาน โดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนที่เป็นกระแสใหม่ล่าสุดในการพัฒน

We help you gain end-to-end supply chain visibility & better understanding of your operations.

เราช่วยให้คุณได้มองเห็นกระบวนการโลจิสติกส์ทั้งหมดและเข้าใจข้อมูลการดำเนินงานของธุรกิจคุณอย่างชัดเจน เราเป็นผู้ให้บริการโซลูชันซอฟต์แวร์ที่มีประวัติการทำงานที่น่าเชื่อถือในด้านดิจิตอลที่เป็นเลิศให้กับธุรกิจด้านโลจิสติกส์ และหว่งโช่อุปทาน

It has been a long ride!

มันช่างเป็นการเดินทางที่ยาวนาน!

DSAT Thailand ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 โดยมีวัตถุประสงค์เพียงอย่างเดียวคือเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมให้กับโลกแห่งโลจิสติกส์และการจัดการการขนส่งที่กำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องแต่ยังไม่ได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่ในประเทศไทย เรายังมุ่งมั่นที่จะให้บริการช่วยเหลือด้านซอฟต์แวร์และที่ปรึกษาด้านไอทีที่ยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มธุรกิจต่างๆ ที่แสวงหาวิธีการสมัยใหม่ในการแปลงโฉมธุรกิจของตน

ไม่นานเราก็ได้คว้า TUV Nord มาเป็นลูกค้ารายแรกของเราเพื่อพัฒนา โซลูชันการจัดการการรับรอง ซึ่งความสำเร็จอย่างมากนำไปสู่การนำไปใช้ซ้ำใน 9 ประเทศทั่วเอเชียตะวันออก โดยมีสำนักงานใหญ่ในประเทศไทย

เวลาผ่านไปและขบวนรถไฟแห่งความสำเร็จของเรายังคงเดินหน้าต่อไป โดยรับเพื่อนที่ดีเข้ามาเป็นหุ้นส่วนและพันธมิตร 2006 ได้รับการร่วมมือกับ Four Soft ซึ่งเป็น บริษัท โลจิสติกส์ข้ามชาติของอินเดีย และตั้งแต่นั้นมาเราก็แยกกันไม่ออก

กลุ่มของเราขยายตัวอย่างรวดเร็วกับ “kewill ipacs” และร่วมมือกับ Oracle Systems เพื่อรวมผลิตภัณฑ์ Oracle สำหรับโลจิสติกส์ของเรา

ในขณะที่เราเติบโตมาเรื่อยๆ เราได้เห็นงบประมาณที่มากขึ้ันสำหรับการพัฒนาบริการซอฟต์แวร์โลจิสติกส์และคุณภาพที่มอบให้กับลูกค้า

เราตระหนักและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ราคาประหยัดสำหรับทุกคนที่จะนำไปใช้ ความพยายามอย่างมากของเราและความใส่ใจในคุณภาพและรายละเอียดได้รับการตอบรับจากลูกค้ารายใหญ่เช่น Yusen Logistics, Nyk, Toll Logistics และ Logistics Giant DHL

ปัจจุบันนี้สำนักงานเราตั้งอยู่ที่ประเทศไทยเป็นหลัก แต่โอกาสระหว่างประเทศที่เข้ามาผลักดันให้เราขยายการดำเนินงานข้ามพรมแดนและไปทั่วโลก!

วันนี้เราดำเนินงานในหลายประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย ซาอุดีอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ อินโดนีเซีย สหรัฐอเมริกา บราซิล ญี่ปุ่น จีน และอินเดีย

ขอขอบคุณทุกท่านสำหรับการเดินทางร่วมกันกับเรา

เราขอสัญญาว่าจะมอบแต่สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเราตลอดไป

Why choose us

DSAT Thailand เป็นบริษัทโซลูชั่นเทคโนโลยีที่ให้บริการพัฒนาซอฟต์แวร์สำหรับอุตสาหกรรมโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทาน บริษัทเรามุ่งเน้นนวัตกรรมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์สำหรับซัพพลายเชน โลจิสติกส์ ขนส่ง การกระจายสินค้าและคลังสินค้า ที่เป็นเจ้าของทรัพย์สินทางปัญญา เราให้บริการในด้านการดำเนินการ การดูแลรักษาและการสนับสนุนลูกค้าทุกท่าน
 
เราจัดการกับปัญหาหลักๆ ในอุตสาหกรรมโลจิสติกส์ อีคอมเมิร์ซ การขนส่งและโลจิสติกส์ ดังนี้:
  • วางแผนการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ
  • การปรับปรุงโหลด เส้นทาง และทรัพยากรที่มีประสิทธิภาพ
  • การกลายเป็นระบบที่มีศูนย์กลางและระบบที่กระจายอยู่ที่สาขาต่างๆ
  • การติดตามและการตรวจสอบระบบติดตามของสินค้าที่จุดต่างๆ
  • การติดตามการจัดส่งในช่วงสุดท้าย
  • การดำเนินการในคลังสินค้าและบริเวณกำกับสินค้า
  • แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซพร้อมแอปช้อปปิ้งสำหรับ iOS และ Android
  • ระบบออมนิชั่น ระบบการจัดการสั่งซื้อ จุดขาย และการบริการออนไลน์
  • การตลาดโดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่สำหรับอีคอมเมิร์ซ